Danh sách từ A-Z
Bước Ngoặc Trailer
Xem phim

Bước Ngoặc (HD,Vietsub)

Awl (2015)

40 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 12/12 ]

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Ga-eun KimHee-won KimHyun WooHyun-joo BaekHyun-Woo JiJae-ryong ChoJeong-eun Lee…Jong-woon KimNae-Sang AhnShi-Hwan Park

Thể loại: 💥 Phim Bộ, 💥 Phim Hàn quốc, 💥 Phim Hình sự

4.96/ 5 11 lượt

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Bước Ngoặc-Awl (2015) [HD-VIETSUB] : Dựa trên truyện cùng tên của Choi Kyu Suk được xuất bản từ năm 16/12/2013 và truyện dựa trên một câu chuyện có thật. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán lẻ Emart. Thủ quỹ tạm thời bị sa thải và đã gây ra một cuộc biểu tình kéo dài 510 ngày.

Bộ phim kể về câu chuyện của những người lao động bình thường, luôn chăm chỉ vào công việc của họ. Cuối cùng họ đoàn kết với nhau như một đội để biểu tình cho những áp bức khó khăn và giành lại sự công bằng trong công việc của họ.

Lee Soo In (Ji Hyun Woo) là người luôn muốn mọi thứ đều phải bình đẳng, không cần quan tâm giai cấp, quyền hành cao mà chỉ theo cách nhìn công việc. Sau khi giải ngũ từ quân đội, anh làm việc tại một siêu thị bán lẻ lớn. Và anh nhận được lệnh của ông chủ cho nghỉ việc các nhân công tạm thời tại các cửa hàng. Lee Soo In đã từ chối làm vậy và quyết định gia nhập các công đoàn lao động. Anh và các nhân công đấu tranh chống sa thải bất công. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Bước Ngoặc tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
xem phim Bước Ngoặc, phim Bước Ngoặc, xem phim hàn quốc Bước Ngoặc, Bước Ngoặc vietsub,Bước Ngoặc thuyết minh

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]