Danh sách từ A-Z
Đồng Hoang
Xem phim

Đồng Hoang (Vietsub,Thuyết Minh,HD)

The Wasteland (2022)

93 min

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: David Casademunt

Diễn viên: Alejandra HowardInma CuestaRoberto Álamo

Thể loại: Phim Thuyết Minh Tvhey, 💥 Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Kinh Dị, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2022

4.92/ 5 62 lượt
💎 VIETSUB
💎 THUYẾT MINH
  • HY-PRO
  • V-PRO

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Đồng Hoang-The Wasteland (2022) [HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : phim đề cập đến thế kỷ 19, do chiến tranh chết chóc liên miên, các gia đình và cá nhân quyết định sống ở những nơi cô lập. Khái niệm về khu vực lân cận không hề tồn tại. Trong phim chúng ta gặp Lucia và Salvador cùng con trai 9-10 tuổi của họ, Diego.

Salvador đã làm ở quán bar xung quanh nhà, gia đình họ đã không vượt qua được rào cản. Họ nói rằng bất cứ ai băng qua họ sẽ bị giết bởi những kẻ xấu. Để có thể sinh tồn, gia đình đôi khi còn ăn thỏ hoặc rau ở trong chuồng của chúng. Salvador cố gắng huấn luyện cậu con trai nhỏ của mình để giết một con thỏ và dùng chúng. Lucia đã phản đối việc chồng dạy con mình bằng những sinh tồn đầy bạo lực cho con trai mình.

Một đêm nọ, Salvador kể cho Diego câu chuyện về một con quái vật tấn công những người sợ hãi nó. Anh tiết lộ rằng em gái của anh đã nhìn thấy con quái vật khi cô bé còn nhỏ. Trước khi Salvador có thể được kết thúc câu chuyện, Lucia đã ngăn anh ta lại. Cô ấy đã cố gắng bảo vệ con của mình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...