Danh sách từ A-Z
Gia Đình Addam 2
Xem phim

Gia Đình Addam 2 (Vietsub,Thuyết Minh,HD)

The Addams Family 2 (2021)

92 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Conrad VernonGreg Tiernan

Diễn viên: Charlize TheronChloë Grace MoretzJavon WaltonNick KrollOscar IsaacSnoop DoggWallace Shawn

Thể loại: Phim Thuyết Minh itvhey.org, 💥 Phim Hài hước, 💥 Phim Phiêu Lưu

4.97/ 5 55 lượt
💎 THUYẾT MINH
  • SV-VIP
  • SV-PRO
  • SV-VO1
  • SV-VO2
  • SV-MTV
  • SV-CR7

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Gia Đình Addam 2-The Addams Family 2 (2021) [FULL HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : phim bắt đầu với anh chàng Wednesday tham gia dự án một hội chợ khoa học ấn tượng nhưng lại thất vọng khi mọi người tại hội chợ lại bình chọn cho một dự án khác. Khi Gomez lo lắng rằng con trai mình buồn bực sẽ bỏ đi đâu đó nên anh đã quyết định một chuyến du ngoạn khắp nước Mỹ cho cả gia đình.

Chuyến đi bao gồm vợ Morticia, con của anh là Wednesday và Pugsley, chú Fester, quản gia của họ là Lurch và Thing, một tay hầu quái gở. Chuyến đi của gia đình rất phức tạp bởi sự thật là một người đàn ông bí ẩn tên là Rupert ( Wallace Shawn) đã xuất hiện và khẳng định rằng anh ta có những khách hàng tin rằng Wednesday và con gái của họ đã bị tráo đổi khi sinh, vì thế Wednesday có thể là con trai ruột của họ.

Morticia và Gomez đã dùng chuyến đi để tạo ra một niềm vui và giải tỏa căng thẳng cho cả gia đình và cũng là để tránh Rupert. Trong lúc đó, khi trở lại dinh thự Addams, bà Bette Midler đã tổ chức một lễ hội âm nhạc bán vé. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]