Danh sách từ A-Z
Gia Đình Willoughby Trailer
Xem phim

Gia Đình Willoughby (HD,Vietsub)

The Willoughbys (2020)

89 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Cory EvansKris PearnRob Lodermeier

Diễn viên: Alessia CaraFiona TothIslie HirvonenJane KrakowskiMartin ShortMaya RudolphRicky GervaisSeán CullenTerry CrewsWill Forte

Thể loại: 💥 Phim Hoạt hình

4.62/ 5 10 lượt
VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện trong phim xoay quanh gia đình Willoughby, từng được coi là hình mẫu lý tưởng và đáng tự hào. Tuy nhiên, thế hệ hiện tại của thì lại không như mọi người tưởng tượng, vì cha mẹ quá ham mê vào việc quan hệ mà bỏ quên các đứa con của mình. Chị cả Tim mặc dù lớn nhất nhưng cũng chỉ đủ khả năng giải quyết những rắc rối mà các em tạo ra, còn cô em Jane lại rất thích ca hát, nhưng bố mẹ lại luôn bắt cô bé phải im lặng. Cuối cùng là 2 cậu nhóc đáng yêu, thông minh và cùng tên là Barnaby. Tuy nhiên, vì cá tính và khá nghịch ngợm nên chúng bị dán nhãn là đáng sợ.

Những ngày tháng thứ thế trôi qua cho đến khi đám nhóc nhà Willoughby phát hiện ra một đứa bé bên trong chiếc hộp được ném ngoài cổng tên là Ruth. Sau đó, chúng bị phát hiện bí mật này và bị đuổi ra khỏi nhà, và bất đắc dĩ phải gửi đứa bé trước cửa nhà máy kẹo. Vì muốn có một cuộc sống tốt hơn, Jane bàn với anh chị em về việc cho bố mẹ một ‘kỳ nghỉ’ bằng cách chế tạo một cuốn sách nhỏ về du lịch. Tất cả kế hoạch được thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng chúng ăn mừng có được tự do không bao lâu thì một người phụ nữ giữ trẻ đến để giám sát. Mọi chuyện sẽ ra sao, những đứa trẻ nhà Willoughby liệu có thực hiện được ao ước của chúng.

Mở rộng...
[X]