Danh sách từ A-Z
💎 VIETSUB

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Giáng Sinh 8 Bit-8 Bit Christmas (2021) [FULL HD-VIETSUB] : 8 Bit Christmas, cậu bé 11 tuổi Jake (Winslow Fegley), giống như tất cả những người bạn của mình ở vùng ngoại ô Chicago cuối thập niên 80, sẽ làm bất cứ điều gì cho Nintendo, hoặc Jake trưởng thành (Neil Patrick Harris) kể điều đó với con gái của anh ta.

Một đứa trẻ giàu có duy nhất trong khi phố có Nintendo được chọn từ đám đông tiểu học tụ tập bên ngoài nhà anh ta mỗi cuối tuần để chơi trong tầng hầm cực kỳ thú vị của anh ta. Nhưng Jake đang làm việc và phụ huynh trong lớp (June Diane Raphael và Steve Zahn) không muốn dùng bảng điều khiển.

Đặc biệt là khi PTA bắt đầu cảnh báo về sự nguy hiểm của trò chơi điện tử đối với trẻ em. Khi một Scout Drive hứa hẹn một Nintendo cho giải nhất, Jake và anh ấy tất cả bạn bè đều tham gia. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được một chiếc Nintendo vào dịp giáng sinh. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...