Danh sách từ A-Z
Loki (Phần 1) Trailer
Xem phim

Loki (Phần 1) (HD,Thuyết Minh,Vietsub)

Loki (2021)

50 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 6/6 ]

Tập mới nhất: 6-END54

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Kate Herron

Diễn viên: Aaron BeelnerErika ColemanGugu Mbatha-RawJon LevineOwen WilsonRichard E. GrantSasha LaneSophia Di MartinoTom HiddlestonWunmi Mosaku

Thể loại: Phim Thuyết Minh itvhey.org, 💥 Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, 💥 Phim Bộ, 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Mỹ, 💥 Phim Viễn Tưởng

4.7/ 5 85 lượt
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6-END

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Lịch Chiếu Trên Disney+

Tập 02: 16/06/2021 Tập 03: 23/06/2021 Tập 04: 30/06/2021 Tập 05: 07/07/2021 Tập 06: 14/07/2021

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Loki (Phần 1)-Loki (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : “Loki” do Marvel Studios sản xuất dự kiến đưa nhân vật được khán giả yêu mến của Tom Hiddleston trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975.

Theo dự đoán của số đông, Loki sẽ là loạt phim đầu tiên ra mắt trong số ba tác phẩm truyền hình đang được Marvel Studios phát triển cho dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+.

Tuy nhân vật của Tom Hiddleston đã bỏ mạng ở Avengers: Infinity War (2018), nhưng đến Avengers: Endgame, cơ hội để khán giả tái ngộ gã lại được mở ra. Đó là khi các siêu anh hùng trở về quá khứ để “mượn” khối Tesseract (tức Đá Vô cực Không gian) tại sự kiện trận chiến New York năm 2012, nhưng lại thất bại và để sổng mất Loki.

Khi quá khứ bị thay đổi, một dòng thời gian mới sẽ xuất hiện. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các nhà biên kịch có thể xây dựng một loạt phim riêng xoay quanh người em trai quậy phá của Thor (Chris Hemsworth).

Loki sẽ trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975 khi tác phẩm điện ảnh kinh điển của Steven Spielberg ra đời. Theo tin đồn từ trước, Loki muốn quay về quá khứ để thay đổi một số sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu nội dung của Loki sẽ đóng vai trò như thế nào, hoặc gây ảnh hưởng tới MCU ra sao.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kevin Feige khẳng định rằng ba series truyền hình mà Marvel Studios đang phát triển sẽ có nội dung liên quan chặt chẽ tới loạt phim điện ảnh, chứ không như các series trên Netflix do Marvel TV sáng tạo khi trước.

Ngoài Loki, hai loạt phim truyền hình còn lại mà Marvel Studios chuẩn bị cho thực hiện sẽ xoay quanh hai bộ đôi Winter Soldier (Sebastian Stan) – Falcon (Anthony Mackie), và Vision (Paul Bettany) – Scarlet Witch (Elizabeth Olsen). Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]