Danh sách từ A-Z
Nữ Thám Tử Sherlock 1
Xem phim

Nữ Thám Tử Sherlock 1 (HD,Vietsub)

Miss Sherlock (Season 1) (2018)

47 min

Đang phát: [ Tập 8/8 ]

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Japan

Diễn viên: Ken'ichi TakitôKô Takasugi…Mai NakanoRan ItôRyôhei OhtaniShihori KanjiyaTomoya NakamuraYuki SaitôYukiyoshi OzawaYûko Takeuchi

Thể loại: 💥 Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, 💥 Phim Bộ, 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Hình sự, 💥 Phim Nhật Bản

4.98/ 5 37 lượt

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Nữ Thám Tử Sherlock 1-Miss Sherlock (Season 1) (2018) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Loạt phim là một bản chuyển thể đầy táo bạo từ tác phẩm Sherlock Homes của tác giả Connan Doyle. Trong phim, khán giả sẽ theo chân hai nhân vật nữ chính, một bác sĩ phẫu thuật và một nhà tư vấn điều tra đi phá giải những vụ án bí ẩn.

Bộ phim truyền hình dài 8 tập, thời lượng 1 giờ do hãng HBO châu Á đồng hợp tác với hãng phim Hulu Nhật Bản sẽ đem đến cho khán giả một hình tượng khá mới mẻ về nhật vật Sherlock Holmes và bác sĩ Watson huyền thoại. Lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo thời hiện đại, hai nhân vật mang tính biểu tượng: Thám tử Sherlock Holmes và bác sỹ John Watson sẽ do hai nữ ngôi sao xinh đẹp người Nhật thủ vai – Yuko Takeuchi (trong vai Sherlock) và Shihori Janjiya (trong vai bác sĩ Wato Tachibana).
Trong phiên bản Nhật này, nữ thám tử Sherlock (do diễn viên Yuko Takeuchi thủ vai) là một cô gái sinh ra tại Anh và quay trở lại Nhật Bản sinh sống. Vẫn giữ nguyên sự “lạnh lùng” và “lập dị” của nhân vật Sherlock nam, nữ thám tử Sherlock – nhà cố vấn điều tra cho cảnh sát địa phương “trung thành” với mái tóc ngắn và phong cách thời trang áo măng tô dáng dài cổ dựng.

Thế nhưng, ẩn sâu bên trong cô gái lạ lùng này là óc quan sát tuyệt vời và khả năng phán đoán tài tình. Mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm 7 tuổi, Sherlock trở nên thờ ơ với mọi thứ và mọi người xung quanh mình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]