Danh sách từ A-Z
THUYẾT MINH

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim lấy bối cảnh năm Cảnh Thái đời nhà Minh, đại thái giám Tào Thiếu Khâm của Đông xưởng bắt binh bộ thượng thư Dương Vũ Hiền tra tấn đến chết, đồng thời thả con trai và con gái của ông Dương ra làm mồi nhử dụ bộ hạ của ông Dương ngày trước là Châu Hoài An ra mặt, với mưu đồ bắt trọn lưới những bộ hạ cũ của ông. Nữ hiệp giang hồ Khưu Mạc Ngôn vì nhận lời nhờ thác của người tình Châu Hoài An mà trải qua mấy trận chém giết cứu được hai đứa con nhà họ Dương, và hẹn sẽ cùng hội hợp ở khách sạn Long Môn ngoài sa mạc, nào ngờ bị bọn quan lính của Đông xưởng giả trang bám đuôi theo sau.

Tại khách sạn Long Môn, cô chủ lẳng lơ đa tình Kim Tương Ngọc nảy sinh tình ý với Hoài An, nhưng anh đã có lời định tình hứa hẹn với Mạc Ngôn. Sau đó đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm dần dần kéo tới, trong khách sạn bị bọn cao thủ hạng nhất Đông xưởng níu chân, lại thêm khí hậu bất thường nơi sa mạc, nhóm của Hoài An khổ sở không tìm được cách thoát thân. Qua sự tìm hiểu của mình, Hoài An biết được khách sạn có một đường hầm bí mật dẫn ra ngoài. Vì cứu hai đứa con nhà họ Dương, Hoài An đã không tiếc thân mình, hứa rằng sẽ kết hôn với Tương Ngọc nhưng thật chất là cố gắng tìm ra đường hầm, đồng thời bàn tính với nhóm Mạc Ngôn vào đêm tân hôn sẽ thoát ra ngoài bằng đường hầm đó, nào ngờ đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm đã sắp tới nơi. Trong bão cát sa mạc, sinh tử ái hận đan xen, ba người Châu – Khưu – Kim cùng nhau hợp lực liên thủ đánh bại ác đồ Tào Thiếu Khâm.

Nhóm của Hoài An theo đường hầm thoát ra sa mạc, Tào Thiếu Khâm liền dẫn một nhóm lính đuổi theo. Bọn binh lính dần dần bị tiêu diệt, chỉ còn lại một mình Thiếu Khâm chiến đấu với ba người Châu – Khưu – Kim. Trong cuộc giao chiến, Mạc Ngôn bị thương nặng và bị lún sâu xuống cát. Thiếu Khâm sắp kết liễu Hoài An và Tương Ngọc, nhưng anh chàng đầu bếp của Tương Ngọc đã đến ứng cứu kịp thời. Anh đầu bếp dùng kỹ năng chặt thịt của mình chém nát một tay và một chân của tên đại thái giám, sau đó Hoài An giết chết hắn bằng cách đâm kiếm xuyên cổ hắn.

Mọi chuyện kết thúc, Hoài An nói lời tạm biệt Tương Ngọc rồi bỏ đi. Tương Ngọc và anh đầu bếp quyết định thiêu rụi khách sạn Long Môn rồi đi theo Hoài An.

Mở rộng...
[X]