Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy Trailer
Xem phim
VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy-Willy’s Wonderland (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Một người lái xe đã mắc kẹt ở Hayesville, vùng Nevada hẻo lánh sau khi chiếc xe của anh ta bị hỏng bánh sau khi lao qua một giải nhọn ở đường. Anh ta được người thợ máy Jed Love tới đón, và đưa anh ta đến Willy’s Wonderland, một trung tâm giải trí gia đình bị bỏ hoang một thời.
Chủ sở hữu Tex Macadoo đề nghị anh ta làm công việc gác cổng ca đêm để đổi lấy việc sửa xe của anh ta. Trong khi đó, thiếu niên Live Hawthorne bị người chăm sóc và cảnh sát trưởng của Hayesville, Eloise Lund, còng tay do những nỗ lực phóng hỏa nơi này trước đó. Khi Lund rời đi, những người bạn của Liv, Chris, Kathy, Aaron, Bob và Dan, đến và thả cô ấy ra.
Trong khi người gác cổng bắt đầu nhiệm vụ dọn dẹp của mình, Tex và Jed đã rời đi cho tới sáng hôm sau, nhưng không phải trước khi anh ta bị nhốt trong toà nhà. Tám linh vật hoạt hình của nhà hàng gồm Willy Weasel, Arty Alligator, Cammy Chameleon, Ozzie Ostrich, Tito Turtle, Knighty Knight, Gus Gorilla và Siren Sara được tiết lộ là vẫn còn sống và rất hung dữ. Ozzie Ostrich đã tấn công Janitor, người đã đánh chết Ozzie bằng cây lau nhà.

Liv và bạn bè của cô đến Willy’s Wonderland, sau đó đổ xăng vào cho đến khi Liv quyết định đi qua các lỗ thông hơi để đưa Janitor ra ngoài. Bên trong, Janitor bị tấn công bởi Gus Gorilla trong nhà vệ sinh, anh ta giết Gus bằng cách cho ngạt nước. Trong lỗ thông hơi, Liv đã bị Arty Alligator đuổi theo nhưng cô đã trốn thoát vào một căn phòng, nơi Siren Sara tấn công cô. Liv đã cố gắng chống đỡ Sara bằng một con dao và chạm trán người gác cổng.

Người gác cổng đã phớt lờ những cảnh báo của Liv về hoạt hình và từ chối rời khỏi toà nhà. Bên ngoài, các thiếu niên trèo lên mái nhà, sau đó mái nhà bị sập và khiến họ rơi xuống. Trong lúc người gác cổng dọn dẹp nhà bếp, Liv đã giải thích rằng Willy’s Wonderland lúc đầu thuộc sở hữu của Jerry Robert Willis, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng và những kẻ tâm thần ăn thịt đồng loại của hắn, kẻ thường sát hại những gia đình đình khác để mua vui. Cuối cùng cảnh sát phát hiện, họ đã thực hiện nghi lễ để chuyển linh hồn của mình vào các nhân vật hoạt hình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]